Tiến Độ Thi Công Khu Đô Thị Phố Đông Village Quận 2

khu đô thị phố đông village
khu đô thị phố đông village

Khu đô thị phố đông villagequận 2được tập đoàn lớn SGC Công ty CP Sài Gòn dự kiến công bố mở bán vào tháng 8/2017 hiện tại cơ sở hạ tầng chưa có bắt đầu khởi công gì cả đang xin giấy phép quy hoạch 1/500 từ phía Sở Tài Nguyên Môi Trường .

– Những tiện ích vê cơ sở hạ tầng mà các dự án khu đông được hưởng lợi và cả dự án phố đông villagetại khu đông đặc biệt trên tuyến đường gần khu Công Nghệ Cao quy hoạch 1000ha đều được thừa kế các tiện ích như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai III v.v.v đây sẽ là những điểm mạnh tác động đến quyết định đến sự chọn lựa tìm mua Khu đô thị phố đông village liền kề biệt thự hình thành trong tương lai.

Quy mô của Khu đô thị phố đông village gồm 15ha bao gồm 650 căn nhà phố biệt thự shophouse có diện tích như :

– Quy mô Khu Đô Thị Cát Lái Quận 2 – Phố Đông Village :

+ Đất ở chiếm 15,5ha

+ Biệt thự 7,2ha

+ Biệt thự Phố Vườn: 4,4ha

+ Căn hộ cao tầng liền kề: 3,9ha

+ Hạ tầng giao thông: 11,27ha

+ Công viên cây xanh, hồ cảnh quan: 7,72ha

+ Công trình công cộng: 9,74ha

+ Trường tiểu học: 14,54ha

+ Mầm non: 0,52ha

+ Trạm y tế: 0,29ha

+ Tổng số Công viên : gồm 3 công viên trung tâm và 6 công viên vệ tinh

Dự án nhà phố biệt thự Sim City
Dự án khu đô thị phố đông village

Trong quy trình bắt đầu khởi công ép thử cọc thử tải nền đất Khu đô thị phố đông village tại đường Lò Lu cho thấy kết quả nền đất tại khu vực này rất chắc không phải đất lúa hay sông nước từ thời xưa nên người mua có thể yên tâm nền đất, trong thời khắc tới khi mở bán chính thức chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh quy trình tiến độ bắt đầu khởi công để người mua có thể nhận nhà sớm .

Tiến độ bắt đầu khởi công thực tế tại công trường Khu đô thị phố đông village đến nay thì đã hoàn thành xong san lấp mặt bằng đang cho ép thử tải móng băng để thử nền đất . Tại nhà phố Khu đô thị phố đông village sẽ không thiết kế hầm bởi vì khu căn hộ cao cấp thấp tầng khép kín không thiên về kinh doanh buôn bán nên sẽ quy hoạch chuẩn khu đô thị kiến thiết xây dựng 1 trệt 2 lầu mục tiêu chính là để ở vậy nên người mua khi mua Khu đô thị phố đông village sẽ có môi trường sống cực tốt vì không bị ngột ngạt vì thiết kế dự án Sim City v.v.v.

Song song việc bắt đầu khởi công phần thô Khu đô thị phố đông village thì chủ đâu tư cùng lúc sẽ triển khai nâng tầm phát triển mảng xanh dự án như khuôn viên cây xanh, vỉa hè, đường đi bộ cho người dân đảm bảo tim đường 6m mỗi bên vỉa hè lề đường 3m. Chắc chắn rằng khi người mua về ở tại Sim City quận 9 sẽ được bàn giao đầy đủ tiện ích hồ cảnh quan, khu vực BBQ, khu vực hồ bơi dành cho người lớn và trẻ, công viên cây xanh bao quanh Khu đô thị phố đông villagetất cả những tiện ích này sẽ đóng vai trò quan trọng thay đổi môi trường tại các quận trung tâm khi bạn thử trải nghiệm môi trường sống và hưởng thụ tạiPhố Đông Village như mỗi căn nhà phố nghỉ dưỡng

Sau thời khắc bắt đầu khởi công móng cọc quy trình kiến thiết xây dựng lên tầng khá nhanh nên người mua có thể để lại email đăng kí theo định kì chủ đầu tư sẽ cập nhật quy trình tiến độ 1 tháng 1 lần để người mua theo dõi được quy trình tiến độ dự án. Khách hàng có thể truy cập theo đường link website phía dưới để có thêm thông tin về nhà phố biệt thự Khu đô thị phố đông village

Tham khảo website chủ đầu tư