Tiến Độ Thi Công Dự Án Nhà Phố Sim City Premier Quận 9

Dự Án Sim City Premier
Dự Án Sim City Premier

Dự Án Sim City Premier quận 9được tập đoàn lớn Sim City dự kiến công bố mở bán vào tháng 8/2017 hiện tại cơ sở hạ tầng chưa có tiến hành khởi công gì cả đang xin giấy phép quy hoạch 1/500 từ phía Sở Tài Nguyên Môi Trường .

– Những tiện ích vê cơ sở hạ tầng mà các dự án khu đông được hưởng lợi và cả nhà phố quận 9 Sim City tại khu đông đặc biệt trên tuyến đường gần khu Công Nghệ Cao quy hoạch 1000ha đều được thừa kế các tiện ích như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai III v.v.v đây sẽ là những điểm mạnh tác động đến quyết định đến sự chọn lựa tìm mua Nhà Phố Sim City Premier liền kề biệt thự hình thành trong tương lai.

Quy mô của Dự Án Sim City Premier gồm 15ha bao gồm 650 căn nhà phố biệt thự shophouse có diện tích như :

+ Nhà phố : 5×15 5×17 xây 1 trệt 2 lầu

+ Biệt thự : 7×15 8×15 xây 1 trệt 2 lầu

+ Shophouse : 5×20 dự kiến xây 1 trệt 1 lửng 2 lầu.

Dự án nhà phố biệt thự Sim City
Dự án nhà phố biệt thự Sim City Premier

Trong quy trình tiến hành khởi công ép thử cọc thử tải nền đất Dự Án Sim City Premier Q9 tại đường Lò Lu cho thấy kết quả nền đất tại khu vực này rất chắc không phải đất lúa hay sông nước từ thời xưa nên người mua có thể yên tâm nền đất, trong thời khắc tới khi mở bán chính thức chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh quy trình tiến độ tiến hành khởi công để người mua có thể nhận nhà sớm .

Tiến độ tiến hành khởi công thực tế tại công trường Sim City Premier quận 9 đến nay thì đã hoàn thành xong san lấp mặt bằng đang cho ép thử tải móng băng để thử nền đất . Tại nhà phố Dự Án Sim City Premier sẽ không thiết kế hầm bởi vì khu căn hộ chung cư cao cấp thấp tầng khép kín không thiên về kinh doanh buôn bán nên sẽ quy hoạch chuẩn khu đô thị thiết kế và xây dựng 1 trệt 2 lầu mục tiêu chính là để ở vậy nên người mua khi mua Dự Án Sim City Premier sẽ có môi trường sống cực tốt vì không bị ngột ngạt vì thiết kế dự án Sim City v.v.v.

Song song việc tiến hành khởi công phần thô Dự Án Sim City Premier thì chủ đâu tư cùng lúc sẽ triển khai nâng tầm phát triển mảng xanh dự án như khuôn viên cây xanh, vỉa hè, đường đi bộ cho dân cư đảm bảo tim đường 6m mỗi bên vỉa hè lề đường 3m. Chắc chắn rằng khi người mua về ở tại Sim City quận 9 sẽ được bàn giao đầy đủ tiện ích hồ cảnh quan, khu vực BBQ, khu vực hồ bơi dành cho người lớn và trẻ, công viên cây xanh bao quanh Dự Án Sim City Premiertất cả những tiện ích này sẽ đóng vai trò quan trọng thay đổi môi trường tại các quận trung tâm khi bạn thử trải nghiệm môi trường sống và hưởng thụ tại Sim City Premier như mỗi căn nhà phố nghỉ dưỡng

Sau thời khắc tiến hành khởi công móng cọc quy trình thiết kế và xây dựng lên tầng khá nhanh nên người mua có thể để lại email đăng kí theo định kì chủ đầu tư sẽ cập nhật quy trình tiến độ 1 tháng 1 lần để người mua theo dõi được quy trình tiến độ dự án. Khách hàng có thể truy cập theo đường link website phía dưới để có thêm thông tin về nhà phố biệt thự Biệt Thự Sim City Premier

Tham khảo website chủ đầu tư http://canho5s.net/du-an-nha-pho-biet-thu-sim-city-premier-duong-lo-lu-quan-9/