Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Cập đất nước của những ninja Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết tin đính kèm thị trường thì chủ đầu tư mở giữ chỗ Tiến độDự án Rio Grande quận 9 vào tháng 7 5 2016 cho đến này thì dân cư đã đi vào hoạt động ở. Tất cả nhân tiện ích hồ bơi phòng ngủ tậm gym khuôn viên mảng xanh đã được chủ đầu tư bàn giao toàn bộ cho cư dân và sẽ có duy nhất quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí trông nom những diện vụ nhân tiện ích tại Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tế cập đất nước của những ninja Dự án Rio Grande để thượng đế có thể thấy rõ được về tổng thể dân cư. Xem thêm tin đính kèm đầy đủ yếu tố tại http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc tại đặt tại sầm uất của Quận 9, Rio Grande là mô hình Compound sở hữu 400 nền nhà phố thương nghiệp đựng dãy nhà ở cùng quan điểm marketing thương nghiệp trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu nhà ở sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí dân cư: sắp mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích xây dựng dân cư : Gồm 400 nền Nhà Phố thương nghiệp

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng quan trọng, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích đất nền nhà phố quận 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức mang: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên viên tư vấn của doanh nghiệp Rioland hiện tại mở giữ chỗ siêu đa dạng dân cư trong thành phố. Cứ có 1 quý tui sẽ cập đất nước của những ninja cho thượng đế quá trình làm nhà Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ hoàn thiện nhà phố thực hiện xong mặt không tính giao nhà cho thượng đế. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin đính kèm gì có thể nhấc máy sở hữu Mạnh để được cập đất nước của những ninja tin đính kèm bất kì dân cư nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu dẫn đầu và uy tín Rioland thượng đế luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tôi chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101