Mua nhà Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có yên tâm không

Khi người mua mua Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp hình thành trong tương lai luôn luôn lo lắng những rủi ro đáng tiếc từ phía chủ đầu tư nâng tầm phát triển dự án. Vậy điều gì đảm bảo sự minh chứng và khẳng định cho người mua mua căn hộ chung cư cao cấp của mình có thể yên tâm hơn.

+ Chủ đầu tư của Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 là ai? đây là câu hỏi mà tập thể nhân viên cấp dưới của Rioland ai cũng tự hào khi cung cấp dịch vụ cho người mua khi nói ra mình từ bên phía chủ đầu tư Thủ Thiêm và đơn vị nâng tầm phát triển bất động sản Rioland hàng đầu với triết lý sống ”An tâm an cư – Đầu tư chắc thắng“, đã triển khai hơn 15 dự án trong nước tập trung chuyên sâu tại khu đông HCM, trong đó đã giao 6000 căn hộ chung cư cao cấp ở cho người mua và được phản hồi chất lượng dịch vụ khá tốt.

+ Nguồn vốn tài chính đầu tư Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2?

Thủ Thiêm corp., 15 NĂM HOẠT ĐỘNG VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG VANG DỘI TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN – Thủ Thiêm được nhìn nhận và đánh giá là chủ đầu tư đầu tiên trong khuynh hướng nâng tầm phát triển bất động sản xanh – THỦ THIÊM DRAGON sẽ là nền tảng vững chắc tạo dựng tương lai, mang lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi gia đình. Có qui mô 500 nhân viên cấp dưới và rất nhiều phòng ban nên sẽ rất nhiều công ty con, nhưng khi nâng tầm phát triển Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2, tập đoàn lớn sẽ thành lập một công ty con để trực thuôc pháp lý cũng như quyết toán tài chính trang thiết bị vật tư nội thất cho chính dự án để không bị nhầm lẫn hay sử dụng đồng tiền đầu tư của người mua không công khai minh bạch.

+ Tiến độ Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 vẫn bắt đầu khởi công đều đặn mỗi ngày, Thủ Thiêm Dragon Quận 2 vì sao lí do gây dựng lâu là bởi vì mỗi căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Dragon đều có tầng hầm để xe nên thời khắc làm móng cọc lâu hơn còn khi lên mặt đất sẽ rất nhanh, nên người mua thường hay vướng mắc. Chủ đầu tư phải làm móng cọc du an Thủ Thiêm Dragon Quận 2 thật chắc vì ảnh hưởng tổng thể toàn bộ căn nhà nếu móng yếu sẽ có thể bị nghiêng dẫn đến tai nạn không muốn.

+Cư dân Thủ Thiêm Dragon mất 5 phút để đến trung tâm Quận 1 & các tiện ích xung quanh, 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, đây là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, ẩm thực ăn uống BigC… và nhiều tỉnh thành xung quanh: Đồng Nai, Vũng Tàu, sân bay Quốc tế Long Thành…

Khách hàng nếu đã từng ở qua căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm sẽ có cảm nhận chất lượng phục vụ quản lí căn nhà rất tuyệt vời cho nên khi có Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 mở bán người mua đã liên hệ điều tra thông tin ngay.

Thông tin chi tiết: Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2