Lakeview city quận 2 có thực sự đang sốt

nhà phố sala
nhà phố sala

Trước khi quan tâm khu đô thị lakeview city người tiêu dùng chọn mua bất kì dòng sản phẩm nào nhà phố hoặc khu đô thị nhà phố ví dụ như lakeview city quận 2 của tâp đoàn Novaland sẽ được áp dụng chính sách quà tằng chung của tập đoàn lớn tiếp sau đó kèm theo phần khuyến mãi chiết khấu riêng + cam kết cho thuê + tặng gói nội thất cho người tiêu dùng. Với lakeview city quận 2 khi người tiêu dùng đặt mua sẽ được hưởng chính sách sau :

– Quà tặng áp dụng chung :

+ Xuân trao lộc điền đầu nằm bốc thăm 1 bao lì xì từ 25-40tr , nếu là 25tr với giá trị lakeview city quận 2 dưới 2 tỉ, còn nếu nhà phố liên kề trên 2 tỉ sẽ là 25tr.

+ Khách hàng cũ đã mua dòng sản phẩm của Novaland sẽ được chiết khấu 1% tổng giá trị dòng sản phẩm mới đã mua có VAT

+ Khách hàng mua lakeview city quận 2 có hộ khẩu quận , hoặc quận 2,3,5 hoặc hợp đồng lao động làm việc tại quận đó cũng hợp lệ thì người tiêu dùng cũng được áp dụng chiết khấu thêm 1% trừ vào giá bán.

– Phương thức giao dịch thanh toán riêng :

+ Phương thức giao dịch thanh toán chuẩn : Khách hàng giao dịch thanh toán đợt tiên phong 30% rồi mỗi đợt giao dịch thanh toán còn lại sẽ chia nhỏ lại 2-10% tùy theo quy trình tiến độ dự án của chủ đầu tư

+ Phương thức giao dịch thanh toán thỏa thuận 1 : Khách hàng mua lakeview city quận 2 sẽ có đợt bốc thăm để chọn lựa tùy theo tài chính của mình để chọn phương thức giao dịch thanh toán thỏa thuận tương tự phần chiết khấu sau : Áp dụng giao dịch thanh toán đợt 1 50% thì người tiêu dùng được chiết khấu 3%, người tiêu dùng giao dịch thanh toán 75% thì chiết khấu giá bán 7% , người tiêu dùng giao dịch thanh toán 99% thì chiết khấu 9%.

Mỗi hình thức giao dịch thanh toán sẽ có số ngày giới hạn ngày người tiêu dùng mua lakeview city quận 2 phải đóng tiền đúng quy trình tiến độ nếu không cũng sẽ bị phạt theo như đã thỏa thuận trong hợp đồng trước khi kí kết thay vì người tiêu dùng giao dịch thanh toán sớm sẽ nhận được chiết khấu giá bán. Nếu người tiêu dùng còn vướng mắc về thông tin dòng sản phẩm lakeview city quận 2 hãy gọi điện liên lạc phòng kinh doanh tư vấn chi tiết về phụ lục hợp đồng.