Đánh Giá tiện ích nhà phố sala của đại quang minh

nhà phố sala
nhà phố sala

Đánh Giá tiện ích nhà phố sala của đại quang minh

Tại sao không phải một dự án nhà phố nào khác mà lại là nhà phố saritown của Đại Quang Minh nếu tính ra trong khu vực khu đông thì gần nhà phố sala có rất nhiều chủ đầu tư lớn nâng tầm phát triển về phân khúc nhà phố liền kề và khu phức hợp như ” Lakeview City , Khang Điền , Phố Đông, M.I.K ” thế nhưng điểm điển hình củanhà phố sala của tập đoàn lớn Đại Quang Minh lại là cái tên được người mua chọn lựa và nhìn nhận và đánh giá rất tốt về cơ sở hạ tầng và vị trí vậy thì tất cả chúng ta cùng điều tra câu trả lời phù hợp nhất nhé, hoặc bạn cũng có thể tham khảo nhà phố dự án golf park .

Nhà phố sala tên gọi khác nha pho sari town có 3 mặt tiền đường ” Mai Chí Thọ , Nguyễn Cơ Thạch , Đường Bắc Nam lộ giới 60m dẫn ra Mai Chí Thọ điểm quang trọng kết nối khu đông và khu nam thành phố ” và vị trí đất thuộc phường An Phú quận 2 liền kề trung tâm quận 1 cách đúng đoạn hầm thủ thiêm. Lợi thế về giao thông đi lại thật sự quá tuyệt vời khi kết nối về khu nam đi hướng cầu phú mỹ chỉ 7′, đi về trung tâm quận 1 chỉ 10->15′ thậm chí kết nối về sân bay Long Thành qua đường cao tốc Long Thành đã cho thấy kết nối giao thông tại khu phía đông tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Nhà phố sala có mô hình 100ha , trong lúc đó Novaland mỗi nhà phố lakeview chỉ 30ha đổ lại, Keppel-Land khoảng 13ha. Tất cả các dự án nhà phố tại quận 2 cạnh tranh đối đầu chỉ có Novaland là ngang phân khúc với Đại Quang Minh về chất lượng thế nhưng lại có điểm khiến người mua cho điểm tiêu biểu nghiêng về nhà phố salanhà phố sari town vị trí quá hoàn hảo chỉ bán nhà phố biệt thự hay còn gọi là khu thấp tầng, thế nhưng quy hoạch xung quanh lại có khu thấp tầng và khu cao tầng liền kề điều này sẽ làm giảm giá trị của khu nhà thấp tầng vì rất ngột ngạt và bị che chắn view. Thế nhưng khi bạn sở hữu nhà phố sala bạn sẽ là trung tâm quận kiêm luôn trung thành phố trong tương lai . Bạn có thể tham khảo nhiều bài viết để nắm tin tức bất động sản HCM