Cùng nhau trải nghiệm môi trường sống tại dự án lakeview city quận 2

lakeview city quận 2
lakeview city quận 2

Cùng nhau trải nghiệm môi trường sống tại dự án lakeview city quận 2

Trước khi mua dự án lakeview city , Vào những năm trước 2010 người mua nhà còn đang bỡ ngỡ với các cụm từ trong nghành bất động sản như ” nhà phố liên kế, khu đô thị cao cấp xây theo mẫu, xây nhà xong mới cấp sổ hồng ” . Đó là một sự phát triển về quy hoạch cũng như bộ luật trong xây dựng được thay đổi theo khuynh hướng nhằm phát triển bất động sản vượt bậc giảm thủy nguy cơ rủi ro bong bóng bất động sản trên cả nước. Lakeview City có sự khác biệt gì so các dự án nhà ở trước năm 2010 thì bài phân tích sau đây sẽ chỉ ra một số điểm khác biệt để khách hàng so sánh trước khi chọn mua những dự án nhà phố lakeview city hoặc dự án golf park quận 9 đều do chủ đầu tư Novaland phát triển nhé.

+ Đối với nhà ở trước năm 2010 lúc đó luật về đất đai bất động sản còn khá lỏng lẻo nên rất nhiều chủ đầu tư dựa vào kẽ hở đó tha hồ tung hoành phát triển những khu nhà ở kém chất lượng quy hoạch không bài bản xây dựng tự do không có tiện ích gì đa số tập trung chủ yếu bán nhà giá rẻ khả năng trong tương lai dễ bị sửa đổi quy hoạch có nhiều rủi ro.

+ Đối với nhà ở hay còn gọi là nhà phố lakeview city là một cuộc cách mạng về bất động sản tại khu đông thành phố khi lần đầu có môt dự án quy mô 300.000m2 đã xin quy hoạch phát triển thành một khu đô thị đồng bộ cao cấp được nhà nước cấp phép phê duyệt. Tại sao gọi là khu đô thị cao cấp ” chứ không phải là ” khu nhà ở ” cùm từ đã chỉ rõ ra sự khác biệt vì khu đô thị cao cấp như Lakeview City sẽ phải có quy hoạch hạ tầng tiêu chuẩn phải có điều kiện như ” có vỉa hè tối thiếu 3m, có đường điện nước đi âm dưới đất, tim đường 6m cộng cả lề đường 12m, có tiện ích phục vụ cư dân như hồ bơi, trường học, trung tâm mua sắm, khu y tế, công viên .v.v “. Và một điểm nữa sẽ quyết định kiến trúc và thẩm mỹ của khu đô thị Lakeview City là sẽ có những mẫu nhà xin quy hoạch theo mẫu hiện đại và tối thiếu phải xây 1 trệt 3 lầu và nguyên 1 dãy nhà trong khu đó sẽ đồng bộ giống nhau là một điểm nhấn rất bắt mắt của khu đô thị.

Khi sống tại dự án lakeview city khách hàng sẽ cảm nhận rõ môi trường sống tại khu đô thị rất tốt mọi tiện ích xây dựng trong khu đô thị chính là để phục vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thay vì ngày xưa chỉ mua nhà phải tìm vị trí gần chợ gần trường học gần siêu thị gần công viên để mua để có được cuộc sống tốt đẹp cho con cái, còn bây giờ các bạn đã thấy sự hình thành của khu đô thị lakeview city đã hiện hữu nội thất mặt ngoài căn nhà bạn chỉ cần về trang trí nội thất bên trong đã có thể vào ở ngay nhà phố biệt thự lakeview city một môi trường đáng sống nhất tại quận 2, vậy bạn có muốn đi tham quan thực tế nhà mẫu lakeview city để quyết định chọn mua không hãy đăng kí bên dưới để nhận tư vấn và giá bán lakeview city nhé. Cám ơn quý khách.

lakeview city
lakeview city